2 cách để làm mờ sẹo thâm do mụn từ tinh dầu thiên nhiên

Thực hiện: Bạn có thể dùng bông nhúng và tinh dầu trà, cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại công việc này nhiều lần trong ngày. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ có một làn da tươi sáng, mịn màng hơn.

 

Nhiều bạn vẫn chưa rõ lắm về tinh dầu thiên nhiên. Mời các bạn tìm hiểu xem tinh dầu thiên nhiên là gì nhé.

 Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật.

Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 -100 lần các loại dược thảo sấy khô (thảo mộc). Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, ngoại trừ vài loại tinh dầu như dầu cây hoắc hương, dầu cam, sả chanh thì đều có màu vàng hoặc hổ phách.

 

tinh d%E1%BA%A7u 2 cách để làm mờ sẹo thâm do mụn từ tinh dầu thiên nhiên

Các nhà khoa học và chuyên môn khuyên chúng ta nên chọn những loại tinh dầu chất lượng cao, những loại tinh dầu trị liệu thực sự tinh khiết để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mỗi chúng ta.

Tinh dầu trị liệu là năng lượng tinh khiết nhất của tự nhiên được chiết xuất từ hoa, lá, hạt, vỏ, thân, rễ … của các loại dược thảo quý hiếm đã được sử dụng và kiểm chứng hàng nghìn năm trong lịch sử y học cổ xưa cho đến ngày nay. Là tủ thuốc của tự nhiên. Là tinh hoa dược thảo của đất trời. Chúng có hương thơm tinh khiết và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

1. Trị sẹo thâm,  sẹo lõm bằng tinh dầu cây trà

Nhiều người thường hay nhầm lẫn tinh dầu trà được chiết xuất từ cây trà xanh, nhưng thực ra điều đó không phải như vậy. Tinh dầu trà hay còn gọi là dầu melaleuca có màu vàng nhạt hoặc gần như không màu được chiết xuất từ lá của cây Melaleuca, một loại cây bản địa đặc trưng của vùng ven biển phía Đông Bắc của New South Wales, Úc.

tinh dau tra xanh 2 cách để làm mờ sẹo thâm do mụn từ tinh dầu thiên nhiênTrị sẹo thâm, sẹo lõm  bằng tinh dầu trà vô cùng hiệu quả

Tinh dầu của cây trà thu được từ quá trình chưng cất hơi. Là biện pháp trị mụn thiên nhiên hiệu quả nhất. Có tác dụng chống khuẩn, chống viêm, giảm đau. Đôi khi còn được sử dụng để trị cho một số bệnh về da liễu, trị gàu. Mùi hắc, cay, có tác dụng kích thích giác quan.

Đặc biệt, tinh dầu trà còn là cách làm mờ sẹo thâm, trị sẹo lõm do mụn hiệu quả.

Chuẩn bị:  Tinh dầu trà

Thực hiện: Bạn có thể dùng bông nhúng và tinh dầu trà, cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại công việc này nhiều lần trong ngày. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ có một làn da tươi sáng, mịn màng hơn.

2. Trị thâm sẹo, tàn nhang, đốm nám bằng tinh dầu hoa tường vi

Ngoài việc giúp nuôi dưỡng làn da mềm mịn và trắng dần lên, tinh dầu hoa tường vi còn là khắc tinh của các thâm sẹo, tàn nhang, đốm nám trên da mặt.

Cách thực hiện:

Trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy, bạn chỉ cần lấy một chút tinh dầu hoa tường vi thoa lên vùng da bị vết thâm hay tàn nhang, nám và mát xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt với sữa rửa mặt. Áp dụng hàng ngày và liên tục khoảng 1 tuần chị em sẽ thấy hiệu quả bất ngờ và không còn lo lắng về những vết sạm đen, sẹo thâm hay nám, tàn nhang.

tinh dau hoa tuong vi 2 cách để làm mờ sẹo thâm do mụn từ tinh dầu thiên nhiênTrị thâm sẹo, tàn nhang, đốm nám bằng tinh dầu hoa tường vi vô cùng hiệu quả

Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>