4 bí kíp giúp anh em “sáng tạo” hơn nữa ở chốn phòng the

Đây là một trong những mẹo nhỏ anh em kiêu ngạo thường hay bỏ qua. Bất cứ tư thế nào anh em đang theo, hãy tập trung lắng nghe cô ấy đang muốn nói những gì. Đa phần đàn ông tự tin với khả năng của mình nhảy vào và làm một bài toán như bao bài toán khác, giống như đó là cách duy nhất họ làm. Bởi vì họ khỏe mạnh nên họ nghĩ rằng đó là cách tốt nhất.

 

Hầu hết thằng đàn ông mới lớn ngồi nhậu với nhau khi nói chuyện về phòng the, cũng thích vỗ ngực khả năng “chiến trường”của mình, rằng hắn ta có thể làm các chị em rên la như thế nào. Một số anh chàng khác thì thích ngồi im, nhưng khuôn mặt vẫn tỉnh bơ như muốn nói rằng cũng chẳng thua kém ai.

luôn là chủ đề nóng hổi bất kỳ nơi đâu. Từ một chuyến xe ôm GrabBike của 2 người đàn ông, cho đến 2 chàng đồng nghiệp từ tầng 11 xuống tầng trệt hút thuốc, khi một cô gái ngon lành cành đào xuất hiện đi ngang qua, câu chuyện về sex có thể được đề cập đến bất cứ lúc nào.

Đó là nói chuyện với nhau, nhưng kinh nghiệm thực tế mỗi người đàn ông nhiều khi không như họ nói, và cũng không như họ nghĩ.

GettyImages 477843134 4 bí kíp giúp anh em sáng tạo hơn nữa ở chốn phòng the

Chuyện phòng the đối với đàn ông cũng giống như làm một bộ phim vậy. Làm phim thì phải có người xem, và người xem phải trầm trồ “ồ” lên với nhiều cảm xúc khác nhau, lúc đó người làm phim mới “đã” hết được.

Người xem ở đây là phụ nữ. Đàn ông nhiều tiền, bảnh bao và có sức khỏe tốt thì việc “kể chuyện” chốn phòng the đối với họ rất đơn giản. Một số anh em khác nhà nghèo, thiếu kinh nghiệm, và sống vì tình cảm quá nên chuyện phòng the luôn là một câu chuyện khó nhai và ám ảnh.

Dưới đây là 4 bí kíp giúp anh em “sáng tạo” hơn chốn phòng the, dành cho tất cả anh em nhà giàu hay nhà nghèo:

  1. Làm trai tốt

Dù anh em có là người tốt hay xấu ở ngoài đường thì việc đầu tiên anh em bước lên giường là làm trai tốt. Nhìn cô nàng của mình với ánh mắt tốt nhất, nói chuyện với cô ấy chân thật nhất, tỏ ra quan tâm dù cô ấy có đang nũng nịu hay im lặng gì đi chăng nữa.

Anh em không cần phải tặng cô ấy hoa, không cần mua cho cô ấy quà. Chỉ cần tỏ ra tôn trọng cô ấy, nói rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào, người cô ấy thơm như thế nào.

GettyImages 652986392 1 4 bí kíp giúp anh em sáng tạo hơn nữa ở chốn phòng the

Lúc đó, khi bước vào giai đoạn “làm nóng”, cô ấy sẽ trong trạng thái cởi mở hơn với anh em.

  1. Hôn hết người cô ấy

Đây là một thủ thuật đáng giá ngàn vàng và hiệu quả với anh em trong bất kỳ trường hợp nào. Dù cô ấy đang khó chịu với anh em, hay cô ấy không mở lòng, cho đến cô ấy hoang dại nhưng không muốn bộc lộ ra ngoài, thì đây là khoảng thời gian khơi dậy con người thật của cô ấy.

GettyImages 518402865 4 bí kíp giúp anh em sáng tạo hơn nữa ở chốn phòng the

Hôn hết người cô ấy không chỉ là làm nóng cơ thể, anh em còn có thể thăm dò cơ thể cô ấy, và cũng là lúc anh em diễn trò. Hôn tai nói nhỏ một điều gì đó lãng mạn, hôn cổ thở nhẹ, hôn bụng cắn nhẹ,… Ngoài ra, hôn hết người chị em còn là cách đối phó với vấn đề “lâu ra” của những anh em mau ra. Hầu như khi anh em hôn chậm hết người một cách tự nhiên thì cơ thể cô ấy đã nhừ ra dễ cho anh em dứt điểm khi “ân ái”.

  1. Dùng tay

Phụ nữ thích đàn ông biết nấu ăn. Vì hầu như người đàn ông nào biết nấu ăn cũng đều rất khéo tay. Và cái khéo tay ở đây của người đàn ông khác hẳn với cách khéo léo của người phụ nữ. Đàn ông khéo tay luôn đi kèm với kỹ thuật và toán học. Hầu như trong bất cứ công việc gì họ làm liên quan đến tay, họ ít khi sử dụng động tác thừa, mà cũng không thiếu bất kỳ cử động nào.

GettyImages 612751508 4 bí kíp giúp anh em sáng tạo hơn nữa ở chốn phòng the

Hãy nhẹ nhàng và có nhịp. Nếu anh em từng nghe một bài nhạc hay, anh em có thể nhịp đùi theo tiếng trống, thì đây là lúc nhịp tay theo bài nhạc đó –  bài nhạc mang tên “cơ thể của cô ấy”. Tay chuyển động theo nhịp thể hiện anh em hiểu được nhịp tim, nhịp thở của cô ấy. Lúc đó khả năng hòa hợp của anh em rất lớn.

  1. Lắng nghe cô ấy nói gì; và giả bộ ừ, à, vâng

Đây là một trong những mẹo nhỏ anh em kiêu ngạo thường hay bỏ qua. Bất cứ tư thế nào anh em đang theo, hãy tập trung lắng nghe cô ấy đang muốn nói những gì. Đa phần đàn ông tự tin với khả năng của mình nhảy vào phòng the và làm một bài toán như bao bài toán khác, giống như đó là cách duy nhất họ làm. Bởi vì họ khỏe mạnh nên họ nghĩ rằng đó là cách tốt nhất.

Nhưng không phải, sự hòa hợp cần phải có qua có lại, nếu cô ấy đang muốn nói điều gì đó với anh em, thì hãy nghe theo lời nói đó. Từ đó anh em có thể biết mình nên nhanh lúc nào và chậm lúc nào. Anh em có thể chậm lại khi cô ấy nói rằng thích cách anh em nắm chặt cánh tay, hoặc nhiều thứ khác. Lúc đó tâm trí người phụ nữ sẽ dành hết cho anh em, và anh em có thể làm những điều mới lạ mà không sợ cô ấy rụt rè, lúng túng.

GettyImages 510306419 4 bí kíp giúp anh em sáng tạo hơn nữa ở chốn phòng the

Đàn ông dù lâu ra hay mau ra sẽ đến một lúc phải thay đổi chiến thuật tiếp cận chuyện phòng the của mình. Nó là cách gìn giữ một mối tình cảm diễn ra trong vui vẻ, hạnh phúc và lâu dài. Dĩ nhiên, những thủ thuật này không chỉ nói với nhau nghe là có thể làm được liền. Anh em sẽ cần trải nghiệm và rút ra những bài học riêng cho mình. Nhưng hãy nhớ giữ một chút ý nghĩ khác đi để luôn sáng tạo ở chốn phòng the nhé.

Pháp luật Đời Sống
Chuyện Doanh Nhân
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>