4 thói quen sống hàng ngày khiến cho đàn ông giảm ham muốn

Vì vậy, hãy cố gắng giảm bớt lo âu, mệt mỏi. Điều này nghe có vẻ không tưởng giữa hàng trăm nghìn thứ áp lực bủa vây anh em chúng ta. Để làm được điều đó thì tùy ở sự trải nghiệm của mỗi người và Chuẩn Men gợi ý cho anh em một số lời khuyên trước khi “lâm trận”: 

Lối sống và thói quen hằng ngày phản ánh đúng bản chất con người chúng ta. Nếu anh em có một cái bụng bia to tướng thì hẳn sẽ rất thích những cuộc tụ hội anh hùng với bạn bè, có sở thích ăn uống với rất nhiều món ăn khác nhau và ít vận động. Ngược lại nếu bạn là một quý ông với thân hình lực lưỡng, 6 múi gồ lên trông thấy (kể cả khi mặc áo) thì lại là người sẵn sàng dậy từ 5 giờ sáng để đến phòng tập, ăn uống kiêng khem và thường xuyên xa rời những dịp la cà với chiến hữu.

Quay trở lại với vấn đề “nhạy cảm” hàng đầu của đàn ông kể từ khi có loài người: Làm thế nào để tăng ham muốn tình dục?

Câu trả lời nằm trong chính ngay các thói quen hàng ngày của anh em.

  1. Hút thuốc: Ông anh càng hút, cậu em càng … héo.

Hut thuoc dan ong va tinh duc 4 thói quen sống hàng ngày khiến cho đàn ông giảm ham muốn

 

Trông có vẻ nam tính đấy. Nhưng về mặt hình ảnh thôi, còn vụ kia thì … 

Điều này không phải nói chơi, người hút thuốc lá có nguy cơ liệt dương cao gấp 2 lần so với người không hút do xơ vữa động mạch ở dương vật làm giảm tưới máu mà vẫn thường gọi là liệt dương do mạch máu. Chưa hết, tỉ lệ “tinh binh” trong cậu em của người hút thuốc cũng thấp hơn do khả năng sinh tinh giảm. Tinh trùng sản xuất ra yếu và dẫn đến khả năng trứng và tinh trùng gặp nhau thấp hơn, khả năng thụ thai cũng từ đó giảm mạnh.  

Thế đấy, nghiện thuốc lá không chỉ gây ung thư phổi và ung thư vòm họng thôi nhé anh em!

  1. Uống rượu bia: Trên bảo dưới không nghe hoặc trên chưa kịp bảo dưới đã … đầu hàng

dan ong va tinh duc 5 4 thói quen sống hàng ngày khiến cho đàn ông giảm ham muốn

Rượu bia quá độ dễ hao mòn ý chí của cả ông anh lẫn cậu em. Lâu lâu tụ tập với bạn bè làm vài chai vui quên ngày tháng? Chả sao cả. Nhưng nếu xem nó là một hoạt động thường ngày, thậm chí là nghiện thì anh em phải xem xét từ bỏ. Cơ chế gây hại của rượu với khả năng tình dục rất đơn giản: Rượu giúp giãn nở các mạch máu, ảnh hưởng đến cơ chế bơm máu vào dương vật (yếu tố quyết định đến quá trình cương cứng) và từ đó gây rối loạn chức năng tình dục. Nhiều anh em lầm tưởng rượu bia giúp tăng khả năng tình dục? Ngược lại thì có vẻ hợp lý hơn.

Vậy có nên từ bỏ rượu bia không? Không cần thiết, vấn đề là liều lượng nạp vào cơ thể. Mỗi ngày một lon bia từ 300 – 400ml thì được, hoặc từ 1 – 2 ly rượu vang cũng ổn cả.

  1. Tập gym 

Tap the duc va tinh duc 4 thói quen sống hàng ngày khiến cho đàn ông giảm ham muốn

Cần phải nói ngay: tập gym, thể hình hay các môn thể thao sẽ giúp khả năng tình dục được cải thiện và “ngon lành” hơn với nam giới lẫn nữ giới. Nhưng việc tập luyện quá sức thì không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục mà còn gây hại cho sức khỏe nói chung.

Thế nào là tập luyện quá sức? Đó là khi bạn sắp xếp lịch tập luyện không cho các nhóm cơ thời gian nghỉ ngơi, hồi phục, tập nặng liên tục, chế độ dinh dưỡng (lượng calo nạp vào) không theo nổi chế độ vận động (lượng calo tiêu thụ trong và sau khi tập luyện). Chưa hết, tập luyện nhiều nhưng thiếu nghỉ ngơi, ngủ không đủ giấc thì cũng mang lại tác dụng xấu với sức khỏe và tình dục. Tóm lại, tập thể hình hay gym là rất tốt nhưng phải có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và hồi phục hợp lý.

  1. Rối loạn cảm xúc, stress

Dan ong va tinhd uc 4 thói quen sống hàng ngày khiến cho đàn ông giảm ham muốn

Để đạt được cương cứng thì phải có quá trình, không phải vừa vào đã có thể “quất” ngay được. Quá trình này đòi hỏi người đàn ông phải trải qua nhiều cảm xúc rồi mới có thể thăng hoa. Nhưng nếu cảm xúc của ông anh đang rối loạn: đau buồn, căng thẳng, mệt mỏi v.v… thì khả năng cao là cậu em … cũng vậy. Điều này chắc nhiều anh em cũng đã từng trải qua.

Vì vậy, hãy cố gắng giảm bớt lo âu, mệt mỏi. Điều này nghe có vẻ không tưởng giữa hàng trăm nghìn thứ áp lực bủa vây anh em chúng ta. Để làm được điều đó thì tùy ở sự trải nghiệm của mỗi người và Chuẩn Men gợi ý cho anh em một số lời khuyên trước khi “lâm trận”: 

  • Hầu hết những điều chúng ta lo lắng đều là những thứ chưa xảy ra, nếu có, hậu quả của nó thường ít hơn những gì chúng ta nghĩ.

  • Ngưng suy nghĩ người khác nghĩ gì vì chúng ta không làm được điều đó đâu.

  • Tập thể dục (điều độ)

  • Thường xuyên chia sẻ tâm sự với bạn bè anh em thân thiết.

  • Cuối cùng: Sống vì hiện tại.

Chúc anh em sống “khỏe”!

Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>