8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

Sẽ là bất khả thi nếu hiểu theo nghĩa một kỳ nghỉ thật sự, bởi mỗi người chỉ có một đến hai kỳ nghỉ trong năm nhưng lại có nhu cầu hàng ngày. “Kỳ nghỉ” mà chúng tôi muốn nói đồng nghĩa với việc hãy tìm một không gian thật sự mới mẻ và riêng tư, nơi khiến bạn bỏ qua mọi âu lo của cuộc sống và công việc thường nhật.

 

Nhắc đến , là nhắc đến những sinh hoạt quen thuộc đem lại sự dễ chịu, thoải mái và cả khoái cảm. Tuy nhiên, theo chuyên gia tình dục Ellen Barnard: “Trong , thỉnh thoảng một vài hoạt động phá vỡ các nguyên tắc cũng có thể đem lại sự kích thích và hứng thú đến bất ngờ.”

Nhiều chuyên gia khác cũng đồng ý và nhấn mạnh thêm: “Không phải lúc nào cũng thực hiện những hành động quá mạnh bạo, luôn nhớ rằng: “thỉnh thoảng” và “một vài” mới chính là bí quyết giúp chuyện thăng hoa!”

1. Tiếp tục sau cuộc chơi chính

“Cuộc vui thực sự kết thúc sau khi hành sự? Câu trả lời là không, đó lại là khoảng thời gian tuyệt vời để vuốt ve và “yêu thương” đối phương!” – Lời khuyên của Chuyên gia tình dục Emily Nagoski.

Khi đối phương được  vuốt ve và kích thích, cô ấy sẽ tìm thấy được nhiều cảm  xúc mãnh liệt hơn nữa. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn thử tạo một cảm giác mới thì đây chính là thời điểm tốt nhất vì sau “tăng một” thì cả hai đều đang trong giai đoạn thư giãn.

 

Đừng quá áp lực, hãy tự nhiên nhất có thể vì mục tiêu chỉ đơn thuần là hướng đến sự vui vẻ cho cả hai!

e6574f62ac427b41d46b22a4c1dbb06e 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

2. Tìm cảm giác mạo hiểm ở những không gian mở

“Cảm giác hồi hộp lẫn kích thích khi “khoe khoang” với hàng xóm cuộc chơi của mình qua những âm thanh sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ!” –  Harlan Cohen – Tác giả cuốn sách tình dục nổi tiếng Getting Naked cho hay.

Để tìm cảm giác đó, hãy thử hành sự sau những tấm rèm khi cửa sổ được mở hờ. Hay táo bạo hơn, bạn hãy biến khi vực ban công sau nhà, sân sau vào buổi tối thành phòng riêng của hai người. Nỗi sợ xen kẽ kích thích sẽ giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa gấp bội.

421ccf8190aa772fd736e3f45db818da 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

3. Mát-xa da đầu cho đối phương

Vùng da quanh trán và đầu rất nhạy cảm với hàng nghìn đầu mối thần kinh là lý do khiến chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu khi được mát xa nhẹ vùng da đầu sau mỗi lần làm tóc. Và tất nhiên, hãy chủ động làm việc đó thay vì chỉ có thể tận hưởng khi đi làm tóc.

Được xếp vào một trong những nhạy cảm của cơ thể, quá trình tiếp xúc và mát-xa da đầu sẽ giúp kích thích tiết ra một loại hóc-môn gần giống oxytocin (loại hóc-môn tiết ra trong quá trình tình dục) giúp cả hai cảm thấy liên kết và gắn bó hơn.

3ece0f65d6a0e91a92c4fe57b64aa9b0 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

Cuối cùng, bởi vì đây không phải một hành động dùng để kích thích ham muốn trực tiếp nên hãy thực hiện thường xuyên như một cách gắn kết với đối phương trong một mối quan hệ lâu dài. Hay đơn giản hơn, bạn có thể dùng nó để khởi động trước khi đến sự kiện chính của cuộc chơi vào một đêm dài nào đó của cả hai.

4. Tạo sự mới lạ trên ghế (thay vì giường)

“Có thể bạn đã từng thấy trong những “bộ phim”, vậy tại sao không một lần thử trên một chiếc ghế để tạo cảm giác mới lạ? Hãy bắt đầu bằng cách dùng đầu gối và giữ đối phương ở tư thế giang rộng hai chân, kết hợp với việc di chuyển và cọ sát qua lại khi hôn sẽ giúp kích thích trực tiếp “cô bé” của nàng lên gấp bội và đạt được những kết quả không ngờ sau đó!” – Emily Morse, chuyên gia tình dục kiêm “chủ xị” của chương trình Sex with Emily tiết lộ.

9f4a9434a33801cf33adc84922166fcd 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

5. Công kích bằng những viên đá

Nhiều chuyên gia đều đồng ý rằng công kích bằng những viên đá lạnh sẽ giúp bất cứ cuộc chạm trán nào cũng trở nên nóng bỏng hơn. Sử dụng những viên đá lạnh bằng cách xê dịch chúng trên cơ thể của đối tác trong khi lâm trận không chỉ kích thích hệ thống thần kinh tại đó mà còn tạo ra những cú sốc nhẹ lên não bộ. Cuối cùng ta có được sự thăng hoa trong chuyện phòng the!

Hãy thử cho nó lên hông và đùi của đối phương hoặc gợi ý cho cô ấy làm ngược với bạn, hiệu quả chắc chắn làm bạn mãn nguyện.

f558837d65d5131d8d68d8be33d7e7ba 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

6. Sử dụng chất bôi trơn

Dựa trên nghiên cứu của Đại học Indiana trên 2,500 phụ nữ cho thấy: “Những phụ nữ được sử dụng chất bôi trơn (gốc nước hoặc silicone) trong chuyện phòng the có sự hài lòng cao hơn so với nhóm không dùng.”

Và để không bị gián đoạn trong bất cứ trường hợp nào, hãy chuẩn bị sẵn chất bôi trơn ở gần giường, ngăn tủ hoặc tại không gian ra trận riêng của bạn nhé!

2fb2c94b247158baf95b77a9d2af501d 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

7. Thử nghiệm tư thế mới

Bạn sẽ cảm thấy chuyên nghiệp và nhiều cảm hứng từ 105 tư thế trong Kama Sutra (một cuốn sách nổi tiếng về chuyện phòng the của Ấn Độ) hoặc một cách đơn giản và hiệu quả hơn chính là thử thay đổi vị trí mới so với những lần giao hoan trước đây.

Qua nhiều nghiên cứu, các chuyên gia tình dục cho biết việc linh động thay đổi tư thế có thể giúp phụ nữ gia tăng khoái cảm lên nhiều lần. Kể cả những người gặp khó khăn trong việc “lên đỉnh”. Để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy chậm rãi và tìm ra vị trí đặt “cậu bé” khiến đối phương kích thích nhất.

4939f7acf699febe929d9c06c0950d92 8 “bí quyết nhỏ” giúp đàn ông luôn thăng hoa chuyện phòng the

8. Tận hưởng trong một “kỳ nghỉ”

Sẽ là bất khả thi nếu hiểu theo nghĩa một kỳ nghỉ thật sự, bởi mỗi người chỉ có một đến hai kỳ nghỉ trong năm nhưng lại có nhu cầu hàng ngày. “Kỳ nghỉ” mà chúng tôi muốn nói đồng nghĩa với việc hãy tìm một không gian thật sự mới mẻ và riêng tư, nơi khiến bạn bỏ qua mọi âu lo của cuộc sống và công việc thường nhật.

Một số người sẽ tìm đến một phòng của một khách sạn hoặc đơn thuần chỉ là một nơi vắng vẻ nhưng đủ mới mẻ để tạo cho mình những trải nghiệm thú vị.

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>