Bòn bon và bột nghệ là công thức trị nám da cực kỳ hiệu quả

Đầu tiên bạn lấy khăn nóng đắp lên mặt cho lỗ chân lông giãn nở để hấp thu tinh chất tốt hơn. Sau đó bạn bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 20 phút thì rửa lại và bôi kem dưỡng như bình thường.

 

Theo Live Strong, trong 100g bòn bon có chứa nhiều chất xơ, phốt pho, canxi, dồi dào các vitamin nhóm B như riboflavin (B2), thiamine (B1). Bên cạnh vitamin nhóm B, nguồn vitamin A dồi dào trong bòn bon cũng đóng vai trò lớn trong việc giữ các màng nhầy và mô xương chắc khỏe. Đồng thời, thường xuyên ăn quả bòn bon giúp duy trì một làn da sáng mịn và khỏe mạnh. Ngoài ra, quả bòn bon cũng được biết đến như một loại hoa quả giàu vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Trong quả bòn bon có chứa chất chống oxy hóa mạnh là carotene. Dưỡng chất này có tác dụng giữ cho các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư và một số căn bệnh nghiêm trọng khác. Chình vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trái bòn bon để trị nám da hiệu quả.

bon bon trai cay Viet nam1 Bòn bon và bột nghệ là công thức trị nám da cực kỳ hiệu quả

Bạn dùng trái bòn bon để trị nám da theo công thức sau:

 

Nguyên liệu:

– 5 quả bòn bon

– 1/2 hộp sữa chua không đường

– 1 thìa bột nghệ

3twzwqzj222225qzyvcx qua bon bon Bòn bon và bột nghệ là công thức trị nám da cực kỳ hiệu quảdiem danh cac loai mat na duong da tu bot nghe 1jpg Bòn bon và bột nghệ là công thức trị nám da cực kỳ hiệu quả

Cách làm:

Bòn bon bóc vỏ,  bỏ hạt rồi nghiền nát thịt. Sau đó bạn cho thêm sữa chua vào trộn đều. Cuối cùng bổ sung thêm bột nghệ vào hỗn hợp trên.

Thực hiện:

Đầu tiên bạn lấy khăn nóng đắp lên mặt cho lỗ chân lông giãn nở để hấp thu tinh chất tốt hơn. Sau đó bạn bôi hỗn hợp đã được điều chế lên da để trong khoảng 20 phút thì rửa lại và bôi kem dưỡng như bình thường.

Thực hiện công thức này thường xuyên bạn sẽ thấy làn da của mình trở nên trắng mịn và các vết nám được cải thiện đáng kể.

Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>