Cớ sao mà ham muốn tình dục của chúng ta lại tăng cao vào mùa Hè?

Không còn thắc mắc tại sao cơ thể lại hưng phấn hơn khi nắng ấn tràn về nữa chứ? Hãy tận hưởng vui vẻ khoảng thời gian còn lại một mùa Hè trước khi những cơn gió Thu đổ về nhé các chàng trai!

 

Thời điểm Xuân-Hè chính là giai đoạn mà vạn vật bắt đầu sản sinh, đâm chồi nảy lộc. Thời gian này cũng là thời điểm các loài động vật bắt đầu vào mùa giao phối sau khi trải qua thời kì ngủ Đông khá dài. Và loài người cũng không ngoại lệ!

Theo kết quả nghiên cứu đã được công bố, tình dục có ít nhất 6 tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà bất kỳ ai cũng nên biết để không bị…

Thường thì, loài người không có bất cứ “mùa giao phối” nào trong năm vì vào bất kì thời điểm nào trong ngày chúng ta đều có thể “hành xự”. Tuy nhiên dù ít hay nhiều thì quy luật tự nhiên cũng ảnh hưởng đến chúng ta, đó cũng là lý do vì sao ham muốn tình dục thường tăng cao vào độ Xuân-Hè. Vậy các bạn có thắc mắc tại sao thời điểm đầ nắng ấm này lại khiến cho ham muốn tình dục tăng cao không?

96614d7f2b2bf12a666403b9af9a1b93 Cớ sao mà ham muốn tình dục của chúng ta lại tăng cao vào mùa Hè?

 

Điều đó bắt nguồn từ chữ “D”. Đừng vội nhầm tưởng đó là máu “35” chạy rần trong cơ thể, mà đó chính là sự tiếp nhận vitamin D vào cơ thể đấy các chàng trai! Tạp chí y khoa quốc tế International Urology and Nephrologyđã chứng minh được rằng: “Khi cơ thể trải qua một khoảng thời gian “ngủ Đông” lạnh giá, ham muốn “yêu” sẽ giảm đi cho đến khi cơ thể tiếp nhận được luồng không khí ấm áp và nguồn nắng mới của những tia nắng mặt trời thì máu trong cơ thể bắt đầu chảy nhanh hơn, lượng hormone (testosteron và estrogen) được sản sinh nhiều hơn, vì thế mà ham muốn tình dục tăng cao”.

d7d72928a44608d67a078fcd7b4fb1df Cớ sao mà ham muốn tình dục của chúng ta lại tăng cao vào mùa Hè?

Một bệnh viện ở tiểu bang Boston, Hoa Kỳ cũng đã kết luận rằng nơi nào có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, và tập trung nhiều đốm sáng có thể làm tăng mức testosterone lên tới 120%, bạn đã hình dung ra được cơ thể của mình như thế rồi nhỉ?! Mà mùa Hè thì khá thích hợp cho những chuyến du lịch biển vàng nắng xanh, những buổi pool party với những bản nhạc “Summer chill-out” vô cùng bắt tai và bỏng mắt khi trước mặt là vô vàn cô gái quyến rũ bên bộ bikini rực rỡ. Ôi thôi, làm sao mà tâm trí có thể bỏ lơ những điều tuyệt vời ấy được chứ?

669b443377c8f0be460e28ee1fc909e9 Cớ sao mà ham muốn tình dục của chúng ta lại tăng cao vào mùa Hè?

11 tiết lộ từ các chuyên gia giúp chuyện tuyệt vời hơn

Trong , mỗi người đàn ông luôn có cách riêng để “yêu” đối phương của mình bởi mỗi người có mỗi “gu lạc khoái” cũng như cách “chinh…

82e6bb9b6e7702783ee82b2ac8534e89 Cớ sao mà ham muốn tình dục của chúng ta lại tăng cao vào mùa Hè?

Chắc rằng tâm trí các chàng trai chắc hẳn rấn hưng phấn khi đang tưởng tượng ra thiên đường tuyệt vời đó, đúng không? Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã hình dung được lý do vì sao cơ thể chúng ta thường trở nên phấn khích và ham muốn nhiều hơn vào những tháng ngày nóng bức, mọi thứ đều là sự sắp xếp tuyệt vời của Mẹ Thiên Nhiên, mà con người là một phần trong đó!

Không còn thắc mắc tại sao cơ thể lại hưng phấn hơn khi nắng ấn tràn về nữa chứ? Hãy tận hưởng vui vẻ khoảng thời gian còn lại một mùa Hè trước khi những cơn gió Thu đổ về nhé các chàng trai!

Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>