Giúp mặt trở nên thon gọn tự nhiên với các bài tập mát-xa tại nhà

Để giảm lượng mỡ quanh miệng và cằm, bạn dùng hai ngón tay ở mỗi bên tay khẽ kéo khóe miệng xuống hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế, đồng thời nâng miệng lên bằng cách cười không hở miệng. Đếm đến 5 trước khi thả lỏng và lặp lại động tác. 

 

Thực hiện các bài tập mát-xa làm thon mặt tại nhà là phương pháp làm đẹp đơn giản và mang đến hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng cho chị em phụ nữ.

Thực hiện các bài tập mát-xa làm thon mặt tại nhà là phương pháp làm đẹp đơn giản và mang đến hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng cho chị em phụ nữ.

Một khuôn mặt béo và chảy xệ sẽ khiến cho phái đẹp trông “dừ” hơn và trở nên nặng nề, kém sắc. Mát-xa cho da mặt chính là một cách hay để giải quyết vấn đề trên. Các bài tập mát-xa tại nhà sau đây sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn được thon gọn tự nhiên mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

1. Bài tập làm thon gọn bầu má

Để loại bỏ phần bầu má chảy xệ, bạn cần ngồi hoặc đứng thẳng lưng, ngửa đầu ra sau để hướng tầm nhìn lên trần nhà, đẩy cằm ra ngoài, đồng thời hóp má vào hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây, thả lỏng rồi lặp lại trong 10-15 lần.

 

91adaf7f9abfbef9108aea41a73eb90a1437bf16 Giúp mặt trở nên thon gọn tự nhiên với các bài tập mát xa tại nhà

 

2. Bài tập định hình gò má

 Các động tác mát-xa nâng vùng má sẽ loại bỏ việc hình thành mỡ thừa tại đây và làm rõ khung gò má cho khuôn mặt của bạn. Với bài tập này, bạn ngồi hoặc đứng thẳng lưng, đặt các ngón tay lên hai bên má và khẽ nâng vùng da tại đây lên cao, vượt quá xương gò má. Mở to miệng tạo thành hình bầu dục và giữ nguyên tư thế trong 5 giây, sau đó thả lỏng rồi lặp lại.

3. Bài tập làm gọn nửa mặt dưới

Để giảm lượng mỡ quanh miệng và cằm, bạn dùng hai ngón tay ở mỗi bên tay khẽ kéo khóe miệng xuống hết mức có thể. Giữ nguyên tư thế, đồng thời nâng miệng lên bằng cách cười không hở miệng. Đếm đến 5 trước khi thả lỏng và lặp lại động tác. 

 

Trang Lưu

Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>