Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy chiếc quần này: “Anh chàng này có vẻ ảo tưởng với sức mạnh của mình đây. Nhưng cũng chưa biết, để xem lát nữa anh ta có làm được trò trống gì không?”

 

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi trông thấy chiếc quần lót của bạn? Dĩ nhiên bạn không muốn làm tụt hứng khoảnh khắc lãng mạn này với một chiếc quần lót cũ kĩ. Nhưng dù đó có là một chiếc quần lót mới, anh em có biết nó đang nói lên điều gì không?

Hay là khi bạn mua một chiếc quần lót bởi vì đơn giản nó hợp dáng và hợp mắt của bạn? Không nhé, đối với phụ nữ, kiểu dáng và màu sắc của chiếc quần nhỏ này nói lên rất nhiều về tính cách của anh em. Nên trước khi lựa chọn một chiếc quần lót cho mình, anh em nên biết những chiếc quần lót đang nói về những gì. Không thì cô gái bên cạnh sẽ hiểu lầm tính cách anh em đấy.

2 1 Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Quần Boxer: rộng rãi thoáng mát là chiếc quần này, boxer là sự lựa chọn của những anh chàng tự do và cô độc, không ngại khi ở một mình hay ở trong đám đông

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy chiếc quần này: “Anh ta là một tay chơi dù có chút nghệ sĩ. Anh chàng này sẽ cực kỳ nam tính”

 

Dành cho: dân chơi không sợ mưa rơi

3 Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Quần Boxer Brief: đây là kết hợp giữa quần lót ôm và quần boxer, che hết “cậu em” đến phần trên đùi mà vẫn tạo ra sự thoải mái tương đối

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy chiếc quần này: “Anh ấy đã tính đến tình huống này từ trước… và anh ấy sẽ chuẩn bị bữa ăn sáng cho mình vào ngày mai”

Dành cho: những anh chàng thích ngắm mình trước gương

underwear Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Quần lót Brief: có hình tam giác và ôm gọn “cậu em” một cách nhẹ nhàng

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy chiếc quần này: “Anh ấy là một vận động viên, anh ấy thích chạy bộ hay đá banh. Anh chàng này cũng điệu đà, thường xuyên chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình”

Dành cho: những anh chàng đô cao tự hào về cơ thể của mình, sử dụng nước hoa cũng như các loại sản phẩm chăm sóc da và tóc đắt tiền (nếu có tiền)

5 Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Quần boxer họa tiết hoa lá, chim cò, bia rượu: những chiếc quần boxer rộng rãi đầy đủ hình ảnh và màu sắc đem đến vẻ nhìn rất phóng khoáng và chịu chơi

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy chiếc quần này: “Anh chàng này có vẻ ảo tưởng với sức mạnh của mình đây. Nhưng cũng chưa biết, để xem lát nữa anh ta có làm được trò trống gì không?”

Dành cho những anh chàng: tính cách trẻ con và lười biếng

 underwearHead Quần lót anh em đang mang nói lên điều gì ở trong mắt phụ nữ?

Không mặc quần lót: 2 người đang vật nhau trên sàn nhà, và khi cởi quần ra, mọi thứ được thả rơi và bật ra một cách tự do và hoang dại

Cô ấy sẽ nghĩ đến điều gì khi thấy hình ảnh này: “Anh chàng này một là tay chơi chuyên nghiệp đã chuẩn bị từ trước, hoặc là lười biếng quá chưa giặt đồ kịp đây”

Dành cho: những anh chàng chưa trưởng thành (hoặc sẽ không chịu trưởng thành)

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>