Xem phong thủy cho căn hộ Sarimi cần cải thiện những gì?

Phong thủy căn hộ tại Sarimi

Bạn thực sự muốn tiền tài, sức khỏe, tài vận đến với mình! Cùng Căn hộ Sarimi sẽ hướng dẫn các bạn những phương thức cơ bản nhất để trở thành người thành công trong cuộc sống. Phong thủy cho nơi ở của bạn chắc chắn sẽ được Căn hộ Sala tư vấn một cách nhiệt tình nhất có thể.

c2e678405cfd8ff84836f1ec8176c536 Xem phong thủy cho căn hộ Sarimi cần cải thiện những gì?

Chú ý trong phong thủy căn hộ

+ Bày tượng phong thủy. Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

+ Treo gương lớn đối diện nhau. Bởi vì, vùng không gian ở giữa hai gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi. Nếu trong trường hợp phải để gương đối diện nhau, bạn nên đặt ở giữa những chậu cây cảnh để tạo vẻ mỹ quan, cũng như hóa giải phong thủy xấu cho căn hộ. Còn tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

+ Tranh phượng hoàng.Treo bức tranh một chú chim ở khu vực phía Nam của căn hộ của bạn. Đặc biệt, chim phượng hoàng là hình ảnh biểu tượng giúp thúc đẩy nguồn cát khí tăng danh tiếng của bạn. Ngoài ra, treo tranh con công cũng giúp ích nhiều trong phong thủy sự nghiệp.

+ Không đặt bếp đối diện cửa. Bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa căn hộ, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Điều này sẽ khiến bạn mất đi những may mắn, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình.Phương pháp hóa giải đơn giản nhất là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chắn.

Phong thủy phòng bếp căn hộ Sarimi cũng khá quan trọng

+ Kiêng đặt bếp chéo góc. Các nhà phong thủy khuyến cáo không nên đặt bếp tọa chéo góc, vì theo quan niệm của phong thủy, bếp cần được đặt ngay ngắn, vững chắc, kín gió và nhìn về hướng cát. Nếu đặt không cẩn thận, không ngay ngắn sẽ rất dể gây ra bệnh về máu huyết…

+ Kiêng đặt bếp đối diện với phòng ngủ. Bếp là nơi nấu nướng nên thường nóng bức, sẽ không có lợi cho sức khỏe, hơn nữa, khi đun nấu khói dầu mỡ bay vào phòng ngủ, không có lợi cho sức khỏe, vì vậy nếu đặt bếp thẳng hướng với cửa phòng ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe. Càng không tốt khi bếp đặt sát phòng ngủ, đặc biệt là với giường ngủ, sẽ làm cho người cư ngụ cảm thấy nóng bức, ngột ngạt, tâm trạng bất ổn, dễ sinh bệnh.

+ Kiêng đặt bếp ở hướng nam. Hướng Nam thuộc hành hỏa và hỏa khí của hướng Nam rất mạnh. Nếu đặt ở hướng Nam thì hai hỏa gặp nhau sẽ hết sức nóng, không có lợi cho gia chủ. Sẽ làm bất lợi về sức khỏe, lộc tài cho gia chủ, vì thế rất cần kiêng kỵ.

+ Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

+ Kiêng đặt bếp ở hướng tây. Cổ nhân cho rằng, không nên đặt bếp ở hướng Tây vì hướng Tây thuộc hành Kim sẽ khắc với bếp thuộc hành Hỏa. Hơn nữa, khi chiều mặt trời lặn về hướng tây với ánh nắng gay gắt sẽ chiếu xiên thẳng vào bếp (là điều cực độc về phong thủy) không những làm không khí oi bức, ngột ngạt trong gian bếp, gây khó khăn, bất tiện cho việc nấu nướng, còn làm cho thức ăn dễ ôi thiu, nhanh bị hư hại.

Một số lưu ý cơ bản của dự án nhà đất mong rằng sẽ giúp quý vị có thêm những kinh nghiệm bổ ích trong việc bày trí phong thủy căn hộ hoặc căn nhà. Đặc biệt là tại Căn hộ

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>