Hotline
0938.921.421

28/02/2020

Không một ai có thể bên bạn cả đời được, vậy nên bạn cần phải thích nghi với sự cô độc; chẳng ai có thể giúp bạn cả đời được, vậy nên bạn cần phải không ngừng phấn đấu.

Đời người vốn dĩ là một kiểu chịu đựng. Khi người yêu thương bạn bỏ bạn mà đi, cho dù bạn có kêu trời than đất cũng vô ích, cuộc đời vốn dĩ tan hợp vô thường; Khi bạn bị người khác đặt điều sau lưng, cho dù bạn có giải thích thế nào cũng không xong; thói đời vốn thất thường. Khi hợp ý, chuyện tốt như thủy triều dâng, khi mất lòng, tất cả đều như mây trôi. Đừng quá coi trọng bản thân mình, ấm ức, bất lực, muốn khóc, đó là những điều không thể thiếu trong đời người.

Con người thường ngước nhìn, ngưỡng mộ hạnh phúc của người khác. Chỉ là, hạnh phúc của bạn, thường ở trong ánh mắt của người khác. Ngọn núi hạnh phúc ấy, vốn dĩ không có ngọn, bạn cần học cách cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống từ những điều bình dị nhất, có như vậy mới thấy thoải mái, mới hài lòng về cuộc sống này.

Đời người vẫn luôn ngập tràn ẩn số, bạn sẽ không bao giờ biết được giây tiếp theo sẽ xảy ra điều gì, cũng sẽ không biết tại sao vận mệnh lại đối xử với bạn như thế. Chỉ khi bạn đã trải qua biết bao biến cố, bạn mới có thể trút bỏ sự hào nhoáng ban đầu, để nhìn ngắm thế giới này bằng thái độ khiêm nhường.

Hạnh phúc sẽ không bỏ sót bất cứ ai, dù sớm dù muộn nhất định sẽ có một ngày hạnh phúc tìm đến bạn.


0 Reviews:

Đăng nhận xét

Nhang.com.vn